Thứ Ba, 11 tháng 7, 2017

Phim Sec đẹp, các bộ phim sét địt nhau không che

Phim sec hay nhất, top các bộ phim set online địt nhau không che, xem phim sẽ online full hd tuyển tập gái xinh hàng ngon lồn đẹp mặt xinh như thiên thần.

Có những ngày tháng tôi buồn phiền vì mình đang thất việc, hiện không có việc gì để làm và rất chán nản và rồi cứ thế mỗi ngày tôi thường xuyên vào lauxanh.us và thỏa mãn tinh thần, tự thủ dâm mình với những tập phim sec khong che hay nhất có tại trang web này.Tôi biết đến cái trang này từ cái hồi bị đuổi việc ở công ty, và tôi đã bị nghiện SEX từ cái ngày hôm ấy.

Phim Sec dit nhau khong che
Theo đánh giá riêng của bản thân tôi thì tại đây có rất nhiều các bộ phim set đẹp và có nội dung hay nhất, các câu chuyện thường kể về đề tài hiếp dâm hay loạn luân trong gia đình. Một số thể loại khác như các mối tình vụng trộm có nội dung cũng rất gay cấn.
Ngay sau đây tôi sẽ kể lại cho các bạn một số tập phim tôi cho là hay nhất và cũng được rất nhiều các thành viên đánh giá là top phim đề cử trong ngày thậm chí là đứng top trong nhiều tháng.

Thật sự thì đúng là không thể tin được với bộ phim séc địt nhau mà tôi đã phải xem lại đến lần thứ 6 hay thứ 7 gì đấy mà đến giờ tôi vẫn chưa có cảm giác chán vì nội dung trong bộ phim này phải nói là quá hay và hấp dẫn người xem. Bộ phim kể về một người thư ký trẻ tuổi tên là Rina Ishihara vào làm cho một công ty lớn nhưng công việc ở đây phải nói là rất khắt khe, nếu như người nào không có năng lực thì sẽ bị sa thải một cách không thương tiếc.

Là một người phụ nữ đã có chồng nhưng vẫn chưa có con, cô gái lấy chồng mới được 2 tháng và cả hai vợ chồng đều chưa có kế hoạch đẻ con. Và công việc người sếp giao cho cô gái càng ngày càng nhiều, số lượng càng lớn khiến cô rất mệt mỏi, có nhiều lúc cô chán nản muốn nghỉ việc nhưng hiện nhà cô đang bị mắc một số nợ rất lớn khiến cô phải đi làm trả nợ, nếu bị đuổi khỏi công ty thì cô chỉ có nước chết.
Xem phim set online full HD tại Jav.ThaThu.Net
Câu chuyện không dừng lại ở đó, đầu tháng này công ty của cô có có một đợt làm ăn lớn với đối tác và cô chính là người đi ký hợp đồng. Cái bản hợp đồng này sẽ mang lại cho cô một khoản tiền thưởng rất lớn và sẽ có đủ tiền trả nợ. Nhưng để đổi lại có được bản hợp đồng cô gái sẽ phải trao thân cho người giám đốc bên công ty đối tác, câu chuyện địt nhau cứ thế được diễn ra.


EmoticonEmoticon