Thứ Bảy, 15 tháng 7, 2017

Phim sex làm tình địt nhau với bạn gái xinh ở nhà nghỉ

Phim sex địt nhau với bạn gái là chủ đề lúc nào nó cũng rất hot, các tập phim nào có gái xinh thì chắn hẳn một điều rằng bộ phim ngày hôm đó sẽ được vào trong top những bộ phim hay nhất trong ngày thậm chí có thể xem nhiều nhất trong cả tháng đó luôn nếu diễn viên xinh như thiên thần Rina ishihara xuất hiện nhiều trong các bộ phim nằm trong top.

Ai rồi cũng sẽ có những người vợ về sau này, nhưng trước hết chúng ta còn trẻ ít nhất một lần trong đời đều phải yêu 1 hay nhiều người con gái. Câu chuyện khi yêu được một cô bạn gái vô cùng xinh đẹp, phải nói là xinh ngất ngây, sau một thời gian chúng tôi yêu nhau, tôi thường dẫn em đi ăn rồi đi mua sắm các thứ khiến cho em có cảm giác rất sung sướng.
Dù yêu nhau được một thời gian khá là dài nhưng người yêu tôi nó vẫn chưa cho tôi được địt vào lồn của nó, quả thật để dụ địt được nó thì rất khó. Nhưng cái buổi chiều hôm ấy không hiểu sao sau khi cả hai đứa đi xem phim xong nó thủ thỉ với tôi rằng nó muốn đi nhà nghỉ. Ôi lúc bấy giờ sau khi nghe em nó nói xong thì con cặc của tôi nó cửng mẹ dậy luôn, và thế là cả hai đứa vào nhà nghỉ để làm tình địt nhau.
Làm tình địt nhau với bạn gái xinh đẹp


EmoticonEmoticon