Thứ Bảy, 15 tháng 7, 2017

Phim sex tên thợ sửa ống nước và Rina Ishihara

Phim sex thợ sửa ông nước hiếp dâm gái xinh đẹp Rina Ishihara cực hay và vô cùng hấp dẫn, bộ phim thợ sửa ống nước hay nhất hiện nay nội dung kể về cô chủ nhà xinh đẹp đã bị ép địt ngay tại nhà của mình.

Phim sex online


Thợ sửa ống nước là một trong những thể loại phim có nội dung phải nói là nó quá hay, quá hấp dẫn người xem. Thuộc vào thể loại phim sex hiep dam và nội dung của phim còn rất sáng tạo.

Phim sex nhat ban


Anh sex


Nổi tiếng ở thể loại hấp diêm, nữ diễn viên xinh đẹp từng được mệnh danh là thiên thần JAV đó chính là cô nàng Rina Ishihara. Nữ chính là thiên thần thì chắc hẳn các bạn cũng biết được độ hot của tập phim này hôm nay rồi đúng không nào.

Phim sex vung trom


Vốn là một người vợ ngoan hiền ở nhà chồng, còn ở công ty cô cũng là một nhân viên rất toàn diện và chăm chỉ, cuộc sống của họ rất ấm êm hạnh phúc. Rồi một ngày kia khi trong nhà đường ống nước bị hỏng khiến nước bị chảy ra khắp sàn nhà. Chồng của cô đã gọi thợ sửa ống nước đến để sửa, nhưng ngày hôm đó do bận việc nên chồng của cô phải đi làm xa nhà và không thể ở nhà tiếp khách phải nhờ người vợ của mình ở nhà tiếp người thợ sửa ống nước này. Khi đến nhà của người chủ và được biết tin rằng chồng cô gái xinh đẹp này đi vắng và không có nhà. Tên thợ sửa bắt đầu có ý đồ hiếp dâm cô vợ trẻ xinh đẹp, ban đầu hắn chỉ dùng những lời lẽ để dụ dỗ cô, nhưng cô từ chối và hắn bắt đầu cưỡng ép cô kéo cô vào giường rồi xé quần áo và thực hiện hành vi đồi bại của hắn.
Người vợ Rina Ishihara xinh đẹp bị tên thợ sửa ống nước hiếp dâm


EmoticonEmoticon